Blog

รักษาความปลอดภัย

รวดเร็ว ฉับไว มืออาชีพ คือ รปภ. Security 1 Service

พนักงานทุกคนล้วนต้องผ่านการฝึกอบรมหลักสูตรรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวดเพื่อให้พร้อมในการดูแลชีวิตและทรัพย์สินของลูกบ้านอย่างดีที่สุด ด้วยความ “มุ่งมั่น ตั้งใจ ซื่อสัตย์” และเพื่อพัฒนาศักยภาพในการทำงานให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป 💪🏻เราพร้อมดูแลรักษาความปลอดภัยให้ทุกสถานที่ – ตรวจดูความปลอดภัยในแต่ละจุด – ระแวดระวังภัยให้ตลอด 24 ชม. – อำนวยความสะดวกให้ผู้อยู่อาศัย – บริหารความพร้อมของร่า

Read More »
รักษาความปลอดภัย

เราคัดกรองบุคคลภายนอกอย่างเข้มงวดเพื่อความปลอดภัย

หน้าที่หลักของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย คือการทำหน้าที่เพื่อรักษาความปลอดภัยภายในบริเวณที่ได้รับมอบหมาย และต้องคอยควบคุม สอดส่องดูแลความปลอดภัย เพื่อไม่ให้เกิดเหตุร้ายภายในพื้นที่ที่ดูแล และนอกจากนั้นยังต้องใส่ใจในการตรวจคนเข้า-ออก หรือหมั่นสังเกตการณ์ ต่าง ๆ เมื่อมีปัญหาจะได้ให้ความช่วยเหลือได้ทันท่วงที ✅ พร้อมดูแลและใส่ใจทุกความปลอดภัย Security 1 Service🛡 ☎️ ติดต่อเราได้ที่ Tel : 0-2007-4525 E

Read More »
รักษาความปลอดภัย

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยอีกหนึ่งหัวใจสำคัญของการบริหารอาคาร

เพื่อสร้างความมั่นใจ และความพร้อมในการปฏิบัติงานรักษาความปลอดภัย เราจึงพัฒนาบุคลากรอย่างมีประสิทธิภาพและมีมาตรฐานสูงสุดอยู่เสมอ💙 https://www.security1service.com/wp-content/uploads/2023/01/S1S_06_เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยอีกหนึ่งหั.mp4 ✅ หากต้องการบริษัทรักษาความปลอดภัยที่ดีไว้ใจเรา 📲 ติดต่อเราได้ที่ Tel : 0-2007-4525 Email : info@security1service.com Website : https://www.security1service.com #

Read More »
รักษาความปลอดภัย

คุณสมบัติของอาชีพ รปภ ที่ดี ต้องมีอะไรบ้าง และรปภ หมู่บ้าน ต้องมีความรู้เฉพาะด้านอะไรหรือไม่

คุณสมบัติ รปภ ที่ดีเบื้องต้น ทุกบริษัทที่ให้บริการรักษาความปลอดภัย ต่างต้องบอกว่าบริษัทได้มาตรฐาน แต่เราจะพิจารณาและเลือกใช้บริการจากอะไรนั้น ควรให้ความสำคัญกับคุณสมบัติ รปภ เป็นหลัก เพราะในอาชีพ รปภ. นั้น ใช่ว่าใคร ๆ ก็ทำได้ จำเป็นที่จะต้องมีมาตรฐานหลายด้าน ทั้งหลักสูตรการอบรม และความรู้การศึกษาเบื้องต้น เพื่อนำมาปรับใช้ในการปฏิบัติงานรักษาความปลอดภัย และการเป็นรปภ หมู่บ้าน ทั้งที่เป็นหมู่บ้านจัด

Read More »
รักษาความปลอดภัย

ทำไมเราถึงต้องจ้างรปภ จากบริษัท รปภ (รักษาความปลอดภัย) ที่มีความน่าเชื่อถือ

รปภ.คือใคร มีหน้าที่สำคัญอย่างไร รปภ. หรือ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย เป็นอาชีพที่หลายคนอาจจะมองว่าเป็นงานง่าย ๆ ที่ไม่ได้ใช้ทักษะอะไรมากมาย แต่แท้จริงแล้ว รปภ. เป็นอาชีพที่ใช้ใจในการทำงานเหมือนกับทุก ๆ อาชีพ เป็นหน้าที่ที่มีเกียรติ และต้องใช้ทักษะเฉพาะด้านมากมาย เพื่อรักษาความปลอดภัยให้กับบุคลลในพื้นที่  ที่ดูแล และทุกสถานที่ไม่ว่าจะเป็น หมู่บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม ห้างสรรพสินค้า

Read More »
บริษัท รปภ (รักษาความปลอดภัย) ที่ได้มาตรฐาน ISO ต้อง Security 1 Service

บริษัท รปภ (รักษาความปลอดภัย) ที่ได้มาตรฐาน ISO ต้อง Security 1 Service

บริษัท รปภ (รักษาความปลอดภัย) ที่ได้มาตรฐาน ISO ต้อง Security 1 Service พนักงาน รปภ ของเราผ่านหลักสูตรการอบรมอะไรมาบ้าง ? พนักงาน รปภ ของ Security 1 Service ทุกคนได้ผ่านการอบรมในหลักสูตรต่าง ๆ ที่มีความจำเป็นในการปฏิบัติงาน และหลักสูตรอื่น ๆ ที่มีใหม่ขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อความทันสมัยและเพื่อให้สามารถประยุกต์ใช้ ได้ตามสถานการณ์อย่างครอบคลุม เพราะเราคือ บริษัท รปภ ที่มุ่งเน้นให้พนักงานมีความชำนาญการและค

Read More »
บริการรักษาความปลอดภัยของเรา มีจุดเด่นอะไรบ้าง

บริการรักษาความปลอดภัยของเรา มีจุดเด่นอะไรบ้าง

บริการรักษาความปลอดภัย ของเรา มีจุดเด่นอะไรบ้าง ในตอนนี้การว่าจ้าง เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย หรือ รปภ. สามารถทำได้อย่างง่ายดาย เนื่องจากมีบริษัทบริการรักษาความปลอดภัย เปิดให้บริการอยู่เป็นจำนวนมาก เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย รปภ. คืออะไร ? เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย หรือ รปภ. เป็นอีก 1 งานที่กำลังเป็นที่ต้องการมากในตอนนี้ เป็นอาชีพที่มีความสำคัญ ทำหน้าที่ในการรักษาความปลอดภัย คอยดูแลสถานที่นั้น

Read More »
เจ้าหน้าที่ รปภ. ประจำคลังสินค้าขนาดใหญ่ มีหน้าที่อะไรบ้าง

เจ้าหน้าที่ รปภ. ประจำคลังสินค้าขนาดใหญ่ มีหน้าที่อะไรบ้าง

เจ้าหน้าที่ รปภ. ประจำคลังสินค้าขนาดใหญ่ มีหน้าที่อะไรบ้าง อย่างที่เราเห็นกันว่าคลังสินค้าขนาดใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นคลังสินค้าผลิตภัณฑ์แบบไหนก็แล้วแต่ จะต้องมีการว่าจ้างเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย หรือ รปภ. เข้ามาเป็นหูเป็นตา ตรวจตราคลังสินค้าทั้งตอนกลางวัน และ กลางคืน เพื่อป้องกันการโจรกรรมที่อาจจะเกิดขึ้น เจ้าหน้าที่ รปภ. ประจำคลังสินค้าขนาดใหญ่ มีหน้าที่อะไรบ้าง ? ข้อแรกเลยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภั

Read More »
เจ้าหน้าที่ ที่ประจำอยู่ตามท่าเรือนั้น ใช่เจ้าหน้าที่ รปภ. ทั่วไปหรือไม่

เจ้าหน้าที่ ที่ประจำอยู่ตามท่าเรือนั้น ใช่เจ้าหน้าที่ รปภ. ทั่วไปหรือไม่

เจ้าหน้าที่ ที่ประจำอยู่ตามท่าเรือนั้น ใช่เจ้าหน้าที่ รปภ. ทั่วไปหรือไม่ ในปัจจุบันนี้ไม่ว่าเราจะไปที่ไหนก็ตาม แต่ละสถานประกอบการจะมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย หรือ เรามักเรียกติดปากกันว่า รปภ. เช่น โรงงานอุตสาหกรรม, ห้างสรรพสินค้า, คอนโดมิเนียม, หมู่บ้านจัดสรร ตลอดจน ท่าเรือ ก็จะมีเจ้าหน้าที่ประจำอยู่ตามท่าเรือ เจ้าหน้าที่ ที่ประจำอยู่ตามท่าเรือ คืออะไร? สำหรับเจ้าหน้าที่ ที่ประจำอยู่ตามท่าเรือ

Read More »
โรงงานอุตสาหกรรม ควรมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยกี่คน

โรงงานอุตสาหกรรม ควรมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยกี่คน

โรงงานอุตสาหกรรม ควรมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยกี่คน ในยุคนี้ไม่ว่าเราจะไปที่ไหน ก็จะต้องเจอกับ ‘โรงงานอุตสาหกรรม’ กันอย่างแน่นอน เพราะมีการก่อตั้งโรงงานอุตสาหกรรมเยอะมาก ซึ่งโรงงานก็จะแยกออกเป็นหลายแบบ เช่น โรงงานซ่อม, โรงงานผลิต, โรงงานแพ็คสินค้า, โรงงานเก็บสินค้า และอื่น ๆ หรือบางแห่งจะมีทุกแผนกรวมอยู่ในโรงงานเดียว การรักษาความปลอดภัยในโรงงานอุตสาหกรรม โรงงานอุตสาหกรรม ควรจะมีระบบในการรักษาคว

Read More »
หัวหน้า รปภ. สามารถไล่ รปภ. ที่ทำงานไม่ดีออกได้หรือไม่

หัวหน้า รปภ. สามารถไล่ รปภ. ที่ทำงานไม่ดีออกได้หรือไม่

หัวหน้า รปภ. สามารถไล่ รปภ. ที่ทำงานไม่ดีออกได้หรือไม่ อาชีพเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย หรือที่เรามักเรียกกันว่า รปภ. เชื่อว่าทุกคนจะต้องเคยเห็นกันอย่างแน่นอนเพราะ รปภ. จะเข้าไปปฏิบัติหน้าที่ประจำหน่วยงาน หรือองค์กรต่าง ๆ ที่ผู้ประกอบการว่าจ้าง แต่การเป็น รปภ. นั้นไม่ได้ง่าย เพราะจะต้องผ่านการอบรบ และผ่านการทดสอบ จะเริ่มปฏิบัติงานได้ก็ต่อเมื่อได้รับ ใบอนุญาต รปภ. แล้วเท่านั้น รปภ. ต้องตรวจสอบอะไรบ

Read More »
รักษาความปลอดภัย

หากกล้องวงจรปิดที่ รปภ. ควบคุมดูแลอยู่เกิดเสียขึ้นมา รปภ. จะต้องเป็นคนดำเนินการซ่อมเองหรือไม่

หากกล้องวงจรปิดที่ รปภ. ควบคุมดูแลอยู่เกิดเสียขึ้นมา รปภ. จะต้องเป็นคนดำเนินการซ่อมเองหรือไม่ อาชีพเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยนั้น เป็นอีก 1 อาชีพ ที่มีความสำคัญต่อองค์กร ไม่ว่าจะในประเทศไทยหรือต่างประเทศ เพราะผู้ประกอบการในทุก ๆ องค์กร จะต้องมีคนที่เฝ้าคอยดูแลสถานการณ์ต่าง ๆ ทั้งในเวลากลางวันและกลางคืน รวมถึงรักษาความปลอดภัยให้กับทั้งสถานที่และผู้คนในองค์กร เช่น หมู่บ้านจัดสรร, ห้างสรรพสินค้า, โร

Read More »